Phòng GD-ĐT Thạch Hà tổ chức các tiết dạy thể nghiệm theo hướng tiếp cận năng lực người học

Thứ năm - 04/03/2021 02:41

Chiều ngày 04/03/2021, tại trường THCS Phan Huy Chú, Phòng GD-ĐT Thạch Hà đã tổ chức thành công chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học theo hướng đổi mới tiếp cận năng lực người học.

Về tham dự buổi chuyên đề có sự tham gia của:
- Nhà giáo Nguyễn Thanh Nga - Trưởng phòng GD-ĐT Thạch Hà
- Thầy giáo Võ Tá Lợi - Phó Trưởng phòng GD-DDT Thạch Hà
-  Các thầy cô là chuyên viên phụ trách các bộ môn của ngành.
- Cùng rất nhiều thầy cô giáo đã và đang là đội ngũ cốt cán của ngành giáo dục huyện Thạch Hà và các em học sinh trường THCS Phan Huy Chú.
Tiết dạy thể nghiệm theo hướng phát triển năng lực học sinh của cô giáo Nguyễn Thị Mai-môn Tiếng Anh

Để thực hiện tốt các tiết thao giảng, các thầy cô các môn trong huyện nói chung và các thầy cô trường THS Phan Huy Chú nói riêng đã cùng các nhóm giáo viên cố vấn chuẩn bị rất kỹ các bước trên giáo án Powerpoint để cho ra những bài giảng chất lượng cao. Bên cạnh đó, thông qua  đổi mới phương pháp dạy học theo hướng đổi mới tiếp cận năng lực người học nên các em học sinh cảm thấy rất hào hứng trong các tiết học.
Tiết dạy thể nghiệm môn Ngữ Văn của cô giáo Đinh Thị Thanh Hương

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà