TRƯỜNG THCS PHAN HUY CHÚ ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Thứ hai - 29/08/2022 06:06

TRƯỜNG THCS PHAN HUY CHÚ ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Thực hiện Hướng dẫn số 01-HĐ/ĐU, ngày 28 tháng 6 năm 2022 của Ban thường vụ Đảng ủy Thị trấn Thạch Hà về tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Thị trấn nhiệm kỳ 2022 – 2025 và sự chỉ đạo của Đảng Thị trấn Thạch Hà. Hôm nay ngày 29 tháng 8 năm 2022, trường THCS Phan Huy Chú long trọng tổ chức Đại hội Chị bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Về tham dự Đại hội Chi bộ, có các đại biểu:

- Đồng chí Nguyễn Văn Hợi - Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn.
         - Đồng chí Mai Văn Dũng - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND Thị trấn Thạch Hà.
         - Đồng chí Nguyễn Sỹ Minh - Ủy viên Ban thường vụ - Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ Quốc.
         - Đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN.
         - Đồng chí Nguyễn Công Củng - Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh.

Đây là Đại hội có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong nhiệm vụ chiến lược của nhà trường. Đặc biệt Đại hội Chi bộ có sự tham gia nghiêm túc, đầy đủ của các Đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Yến - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt đoàn Chủ tịch thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2019 – 2022 và Báo cáo mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025.
Đồng chí Nguyễn Thị Yến - Phó bí thư Chi bộ

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu tham dự đại hội đã góp ý, thảo luận và nhất trí cao với Báo cáo chính trị của Chi bộ, Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2019 - 2022; Báo cáo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, những chỉ tiêu và giải pháp thực hiện của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đặc biệt Đại hội đã nhận được rất nhiều ý kiến tham luận đầy trách nhiệm và ý nghĩa của các Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Châu Phi phát biểu ý kiến tham luận

Đồng chí Nguyễn Trung Thiết - Tổ trưởng tổ Hóa Sinh phát biểu ý kiến tham luận

Đồng chí Đinh Thị Thanh Hương phát biểu ý kiến tham luận

Đồng chí Nguyễn Thị Thảo phát biểu ý kiến tham luận

Cùng về dự Đại hội Chi bộ còn có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Hợi - Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn. Đồng chí đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ trường đã đạt được đồng thời cũng nhấn mạnh tinh thần đoàn kết, tự soi tự sửa của các Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Văn Hợi - Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn
 Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, Đại hội đã bầu ra Chi ủy mới nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm các đồng chí:
1. Phạm Lê Hòa
2. Nguyễn Thị Yến
3. Nguyễn Thị Phương Thanh
4. Phan Công Hùng
5. Nguyễn Thị Bích Hằng
Ban chấp hành Chi bộ chính thức nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội đã thống nhất một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới: Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng cho Đảng viên lý tưởng Cộng sản, Chủ nghĩa Mác-Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, có ý chí và khát vọng vươn lên trong học tập, rèn luyện và lao động; thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, giỏi về chuyên môn, nhiệt tình tâm huyết trong giảng dạy với phương châm hành động: Đoàn kết - tâm huyết - sáng tạo - thi đua dạy tốt, học tốt, phát huy truyền thống đoàn kết, gương mẫu của cán bộ, giáo viên trường THCS Phan Huy Chú.
Đại hội chi bộ bế mạc và thành công tốt đẹp trong niềm vui, niềm tin tưởng của tất cả Đảng viên Chi bộ nhà trường.
Một số hình ảnh khác của Đại hội Chi bộ:

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hà - Nguyễn Thị Lan Hương